Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Quản lý nhà nước

Sở GTVT Hà Nội tiếp Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đến thăm và chúc Tết nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
Ngày đăng 23/02/2018 | 10:25  | View count: 715

Sáng ngày 22/02/2018, Sở GTVT Hà Nội đã có buổi tiếp đồng chí Nguyễn Thế Hùng – Phó Chủ tịch UBND Thành phố đến thăm, chúc Tết và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Ngành.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Vũ Văn Viện - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT Hà Nội báo cáo tổng hợp kết quả công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông phục vụ nhân dân đi lại trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

PCT NTH.JPG

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thế Hùng đánh giá, trong năm 2017, Sở GTVT đã đạt được nhiều kết quả rất tích cực trong công tác tổ chức, điều hành giao thông, góp phần quan trọng vào thực hiện mục tiêu giảm UTGT, đảm bảo trật tự, ATGT trên địa bàn Thành phố

Ngoài những kết quả đã đạt được của Sở GTVT Hà Nội trong năm 2017, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thế Hùng cũng nhấn mạnh, hiện tượng UTGT, mất ATGT vẫn đang là một trong những vấn đề khó khăn mà Thủ đô Hà Nội phải đối diện, tìm cách giải quyết trong thời gian tới. Vì vậy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố yêu cầu Sở GTVT Hà Nội tập trung tối đa cho công tác giải quyết hạn chế ùn tắc giao thông, giảm tai nạn giao thông, đưa ra nhiều sáng kiến, sáng tạo nhằm cải thiện mạnh mẽ hơn nữa tình hình giao thông của Hà Nội.

Đặc biệt, Phó Chủ tịch UBND Thành phố cũng nhắc đến tầm quan trọng của việc tổ chức, đảm bảo ATGT tại khu vực nông thôn, ngoại thành. Tình hình TNGT tại khu vực này vẫn đang diễn biến phức tạp. Không ít người dân nông thôn, ngoại thành vẫn chưa có ý thức chấp hành luật giao thông. Bên cạnh đó, hiện có quá nhiều đường giao thông nông thôn, kết nối vào các trục chính dưới dạng xương cá, trong khi hệ thống biển cảnh báo, công tác tổ chức giao thông trong khu vực này còn chưa đồng bộ, hiệu quả. 
Do đó, Sở GTVT Hà Nội và các cơ quan liên quan cần tiến hành khảo sát kỹ, đưa ra những giải pháp thiết thực, tham mưu cho thành phố để sớm giải quyết những bất cập nêu trên, tăng cường trật tự, ATGT cho khu vực nông thôn, ngoại thành Hà Nội.

Lãnh đạo UBND Thành phố Hà Nội cũng yêu cầu Sở GTVT đẩy nhanh hơn nữa tiến độ hoàn thiện các Đề án giao thông lớn đã được UBND thành phố thông qua trong năm 2017 như: Đề án quản lý xe taxi; Hệ thống điểm dừng chờ xe khách; Dịch vụ tìm kiếm điểm đỗ xe thông minh iParking…Đây là những đề án có tính cấp thiết, đóng vai trò quan trọng trong mục tiêu hạn chế UTGT và ô nhiễm môi trường trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2016 - 2020.

GD.JPG

Đồng chí Vũ Văn Viện - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GTVT Hà Nội thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở gửi lời cảm ơn đến đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thế Hùng và trong năm 2018 hứa sẽ cố gắng phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất, chia sẻ kinh nghiệm để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ

Sở GTVT Hà Nội

  Album Ảnh