Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?

Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 01/06/2018 | 10:20  | View count: 7

Sở GTVT Hà Nội nhận được văn bản số 1670/SGTVT-QLVT ngày 22/5/2018 của Sở GTVT Thanh Hóa về việc thông báo doanh nghiệp đăng ký khai thác thành công tuyến vận tải khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô (Hợp tác xã vận tải Tấn Thành đăng ký khai thác tuyến bến xe Giáp Bát-bến xe Quán Lào, hoạt động trên cơ sở điều chuyển bến xe đầu tỉnh Thanh Hóa, giữ ổn định số chuyến tại bến xe Giáp Bát).

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.

Xem thông tin chi tiết  Văn bản số  1670/SGTVT-QLVT ngày 22/5/2018: tải về