Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?

Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải: Hợp tác xã dịch vụ vận tải Thành An đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 03/01/2018 | 02:05  | View count: 51

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản số 3555/SGTVT-VT ngày 15/11/2017 của Sở GTVT Nghệ An về việc thông báo tiếp nhận hồ sơ đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định bằng xe ô tô.

Tên đơn vị vận tải: Hợp tác xã dịch vụ vận tải Thành An.

Tên tuyến: bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) – bến xe Miền Trung (Nghệ An) và ngược lại

Mã số tuyến: 2937.1526.A

Số chuyến: 22 chuyến/tháng

Giờ xe xuất bến: tại bến xe Nước Ngầm 19h35; tại bến xe Miền Trung: 13h10.

Hành trình chạy xe: bến xe Nước Ngầm – Pháp Vân – Pháp Vân, Cầu Giẽ - QL1A – Xã Nghi Liên, TP Vinh – QL1A tránh Vinh – bến xe Miền Trung và ngược lại.

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.