Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?

Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải: Doanh nghiệp tư nhân Nguyên Tùng đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 02/01/2018 | 01:34  | View count: 8

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản số 215/TB-SGTVT ngày 19/12/2017 của Sở GTVT Tuyên Quang thông báo đơn vị vận tải đăng ký khai thác tuyến vận tải khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô.

Tên đơn vị vận tải đăng ký khai thác: Doanh nghiệp tư nhân Nguyên Tùng.

Tên tuyến khai thác: bến xe Gia Lâm (Hà Nội) – bến xe xã Hồng Lạc (Tuyên Quang) và ngược lại; Mã số tuyến: 2229.5112.A

Số chuyến khai thác: 30 chuyến/tháng

Giờ xe xuất bến: tại bến xe Gia Lâm: 11h30; tại bến xe Hồng Lạc: 05h10 (Doanh nghiệp tư nhân Nguyên Tùng ngừng hoạt động tuyến bến xe Gia Lâm-bến xe Kim Xuyên, Hồng Lạc).

Hành trình chạy xe: bến xe Gia Lâm – Ngô Gia Khảm – Ngọc Lâm – Nguyễn Văn Cừ - Cầu Đông Trù - Đường Trường Sa – QL3 – QL2 – QL2C - bến xe xã Hồng Lạc và ngược lại.

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.