Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?

Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải: Doanh nghiệp tư nhân Nguyên Tùng Tuyên Quang ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 27/12/2017 | 02:06  | View count: 83

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản đề nghị ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô của Doanh nghiệp tư nhân Nguyên Tùng Tuyên Quang đề ngày 05/12/2017.

Tên đơn vị vận tải: Doanh nghiệp tư nhân Nguyên Tùng Tuyên Quang.

Tên tuyến khai thác: bến xe Gia Lâm (Hà Nội) – bến xe Kim Xuyên (Hồng Lạc) (Tuyên Quang) và ngược lại;

Số chuyến khai thác: 15 chuyến/tháng

Giờ xe xuất bến: tại bến xe Gia Lâm: 10h00

Hành trình hoạt động: bến xe Gia Lâm – Ngô Gia Khảm – Ngọc Lâm – Nguyễn Văn Cừ - Ngô Gia Tự - Cầu Đuống – QL3 – QL2 – QL2C – Sơn Nam – ĐT186 – bến xe Kim Xuyên (Hồng Lạc) (Tuyên Quang)

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.