Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?

Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải: Công ty TNHH Tuấn Thành ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 20/12/2017 | 01:52  | View count: 28

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản số 27/VT-TT ngày 27/11/2017 của Công ty TNHH Tuấn Thành thông báo giảm tần suất hoạt động tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô (tuyến bến xe Giáp Bát-bến xe Phía Bắc).

Tên đơn vị vận tải: Công ty TNHH Tuấn Thành.

Tên tuyến: bến xe Giáp Bát (Hà Nội) – bến xe Phía Bắc (Thanh Hóa) và ngược lại;

Số chuyến khai thác: 01 chuyến/ngày

Giờ xe xuất bến: tại bến xe Giáp Bát và bến xe Phía Bắc: theo biểu đồ quay vòng giữa các doanh nghiệp vận tải.

Hành trình hoạt động: bến xe Giáp Bát – đường Giải Phóng – Pháp Vân – cao tốc Pháp Vân, Cầu Giẽ - QL1A – bến xe Phía Bắc

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.