Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?

Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải: Công ty TNHH dịch vụ vận tải Trường Hằng đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 25/12/2017 | 01:42  | View count: 74

Sở GTVT Hà Nội nhận được văn bản số 4203/TB-SGTVT ngày 07/12/2017 Sở Giao thông vận tải Thanh Hóa về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký khai thác tuyến vận tải khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô.

Tên đơn vị vận tải: Công ty TNHH dịch vụ vận tải Trường Hằng.

Tên tuyến khai thác: bến xe Giáp Bát (Hà Nội) – bến xe Phía Bắc TP Thanh Hóa (Thanh Hóa) và ngược lại; Mã số tuyến 2936.1105.A

Số chuyến khai thác: 23 chuyến/tháng

Giờ xe xuất bến: tại bến xe Giáp Bát: hoạt động theo biểu đồ quay vòng đã được niêm yết tại website của Sở tại địa chỉ www.http://sogtvt.hanoi.gov.vn ; giờ xe xuất bến tại bến xe Phía Bắc TP Thanh Hóa: theo biểu đồ quay vòng.

Hành trình chạy xe: bến xe Giáp Bát-đường Giải Phóng-Pháp vân-Cao tốc Pháp Vân, Cầu Giẽ-QL1A-Cầu Hoàng Long - bến xe phía Bắc TP Thanh Hóa và ngược lại.

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.