Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?

Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải: Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Đức Trưởng đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 25/12/2017 | 03:25  | View count: 81

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản số 340/TB-SGTVT ngày 18/12/2017 của Sở GTVT Thái Bình thông báo Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Đức Trưởng đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô bến xe Yên Nghĩa – bến xe Thái Thụy (hoạt động vào các giờ của Công ty TNHH vận tải và thương mại Loan Khoan ngừng khai thác).

Tên đơn vị vận tải: Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Đức Trưởng.

Tên tuyến vận tải: bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội) – bến xe Thái Thụy (tỉnh Thái Bình) và ngược lại; Mã số tuyến: 1729.1516.A

Số chuyến: 02 chuyến/ngày

Giờ xe xuất bến: tại bến xe yên Nghĩa: 09h30, 19h00; tại bến xe Thái Thụy: 03h30 18h00.

Hành trình: BX Thái Thụy-QL39-Ngã tư Gia Lễ-QL10-QL21-QL1-QL1A cũ (Thường Tín-Ngọc Hồi)-Phan Trọng Tuệ-Cầu Bươu-Phùng Hưng (đoạn Cầu Bươu, Văn Phú)-Phú La-Văn Phú-Quang Trung-QL6-BX Yên Nghĩa và ngược lại.

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô. Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.