Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?

Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải: Công ty TNHH vận tải và thương mại Loan Khoan ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 20/12/2017 | 03:23  | View count: 4

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản số 339/TB-SGTVT ngày 18/12/2017 của Sở GTVT Thái Bình thông báo Công ty TNHH vận tải và thương mại Loan Khoan ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh bằng xe ô tô bến xe Yên Nghĩa – bến xe Thái Thụy.

Tên đơn vị vận tải: Công ty TNHH vận tải và thương mại Loan Khoan.

Tên tuyến vận tải: bến xe Yên Nghĩa (Hà Nội) – bến xe Thái Thụy (tỉnh Thái Bình) và ngược lại; Mã số tuyến: 1729.1516.A

Số chuyến: 02 chuyến/ngày

Giờ xe xuất bến: tại bến xe yên Nghĩa: 09h30, 19h00; tại bến xe Thái Thụy: 03h30 18h00.

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô. Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.