Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?

Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải: Công ty TNHH DVVT và TM Hùng Thắng ngừng khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 19/12/2017 | 10:57  | View count: 38

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản số 25/CT-HT ngày 14/12/2017 của Công ty TNHH DVVT và TM Hùng Thắng thông báo ngừng hoạt động tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô (tuyến bến xe Giáp Bát-bến xe Cẩm Thủy).

Tên đơn vị vận tải: Công ty TNHH DVVT và TM Hùng Thắng.

Tên tuyến khai thác: bến xe Giáp Bát (Hà Nội) – bến xe Cẩm Thủy (Thanh Hóa) và ngược lại; Mã số tuyến 2936.1101.A

Số chuyến khai thác: 01 chuyến/ngày

Giờ xe xuất bến: tại bến xe Giáp Bát: 08h30; giờ xe xuất bến tại bến xe Cẩm Thủy: 04h30.

Hành trình chạy xe: bến xe Giáp Bát-đường Giải Phóng-Pháp vân-Cao tốc Pháp Vân, Cầu Giẽ-QL1A-QL217- QL45-QL217-bến xe Cẩm Thủy và ngược lại.

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.