Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?

Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải: Hợp tác xã vận tải Thăng Long đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 20/12/2017 | 10:55  | View count: 15

Sở GTVT Hà Nội nhận được văn bản số 3436/TB-SGTVT ngày 11/10/2017 của Sở GTVT Thanh Hóa về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký khai thác tuyến vận tải khách cố định bến xe Giáp Bát-bến xe Cửa Đạt của Hợp tác xã vận tải Thăng Long, đơn vị ngừng hoạt động tuyến bến xe Giáp Bát-bến xe Phía Tây chuyến về bến xe Cửa Đạt, đầu bến xe Giáp Bát được giữ ổn định.

Tên đơn vị vận tải đăng ký khai thác: Hợp tác xã vận tải Thăng Long.

Tên tuyến khai thác: bến xe Giáp Bát (Hà Nội) – bến xe Cửa Đạt (Thanh Hóa) và ngược lại; Mã số tuyến 2936.1121.A

Số chuyến khai thác: 02 chuyến/ngày

Giờ xe xuất bến: tại bến xe Giáp Bát: 15h20, 18h00; giờ xe xuất bến tại bến xe Cửa Đạt: 07h10, 09h00.

Hành trình chạy xe: bến xe Giáp Bát-đường Giải Phóng-Pháp vân-Cao tốc Pháp Vân, Cầu Giẽ-QL1A-TP Thanh Hóa (theo phân luồng của TP Thanh Hóa) QL47-bến xe Cửa Đạt và ngược lại.

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.