Hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định

Niêm yết đơn vị vận tải ( Hợp tác xã vận tải Huy Hải) đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách liên tỉnh bằng xe ô tô
Ngày đăng 17/05/2017 | 5:45 PM

Sở GTVT Hà Nội nhận được Văn bản số 1078/SGTVT-VT ngày 20/4/2017 của Sở GTVT Nghệ An về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký khai thác tuyến vận tải hành khách cố định bằng xe ô tô, cụ thể như sau:

Tên đơn vị vận tải: Hợp tác xã vận tải Huy Hải

Tên tuyến: bến xe Nước Ngầm (Hà Nội) – bến xe Sơn Hải (Nghệ An) và ngược lại

Mã số tuyến: 2937.1524.A

Số chuyến: 30 chuyến/tháng

Giờ xe xuất bến: tại bến xe Nước Ngầm đã niêm yết tại website của Sở GTVT Hà Nội tại địa chỉ www: sogtvt.hanoi.gov.vn: lúc 20h00; tại bến xe Sơn Hải: 12h00.

Hành trình chạy xe: bến xe Nước Ngầm – Pháp Vân – QL1 – QL48A – bến xe Sơn Hải và ngược lại.

Căn cứ các quy định về tổ chức và quản lý hoạt động vận tải hành khách bằng xe ô tô, Sở GTVT Hà Nội thông báo để các đơn vị có liên quan biết, thực hiện.

Xem thông tin cho tiết Văn bản số 1078/SGTVT-VT: tải về

Thăm dò dư luận

Cổng thông tin điện tử Sở GTVT Hà Nội đã đáp ứng được nhu cầu khai thác thông tin chưa ?