Hoạt động Đảng - đoàn thể

Đoàn Thanh niên Sở GTVT Hà Nội: Chuẩn bị chu đáo đón Cố Tổng Bí thư Đỗ Mười về với quê hương
Ngày đăng 07/10/2018 | 05:03  | View count: 89

Đó là nối tiếp những chuỗi hoạt động của Chi đoàn Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông, Sở Giao thông vận tải Hà Nội, tỏ lòng thành kính đối với nguyên Tổng Bí thư, nguyên Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng, nguyên Cố vấn Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ngày 5/10/2018, Đoàn TNCS HCM Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông, Sở GTVT Hà Nội và Đội thanh niên xung kích Ban đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty CP Công trình giao thông Hà Nội, Công ty CP Công trình giao thông 2 Hà Nội, thực hiện đảm bảo an toàn giao thông, kiểm tra xử lý ngay các hư hỏng trên tuyến đường, vệ sinh dải phân cách, dán phản quang, tình nguyện bóc tờ rơi, pano, tờ phướn, các tờ quảng cáo dán trên biển báo giao thông, cột đèn tín hiệu giao thông tại các ngã ba, ngã tư đảm bảo sạch sẽ, trang nghiêm trên những tuyến đường xe linh cữu chở di hài nguyên Tổng Bí thư đi qua.

Từ ngày 04-06/10/2018, được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Giao thông vận tải, Ban Duy tu, Đội thanh niên xung kích Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông đã thay phiên giám sát chặt chẽ, đảm bảo tiến độ, kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng, cả ngày và đêm khi thi công, xây dựng gấp rút tuyến đường trong khu tưởng niệm Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười.

Ngày 07/10/2018, Đội thanh niên xung kích, tình nguyện của Ban Duy tu phối hợp với Đoàn TNCS HCM xã Đông Mỹ, phục vụ đảm bảo trật tự, phát nước uống miễn phí cho người dân đến viếng tại khu vực tang lễ nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tại Khu Ma Vang, thôn 1, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Đoàn TNCS HCM Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông, Sở Giao thông vận tải TP Hà Nội xin chân thành tiễn biệt nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười về nơi an nghỉ cuối cùng!

Một số hình ảnh:

Thi công tuyến đường trong đêm.

Đ/c Ngô Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở kiểm tra công trường

Đ/c Lê Hữu Hồng, Giám đốc Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông chỉ đạo đơn vị thi công gấp rút hoàn thiện công trình.

Đoàn viên Thanh niên Sở GTVT Hà Nội bóc, dỡ tờ rơi dán trên cột điện

Cắt tỉa cành cây che biển báo trên phố Lê Duẩn

Dán phản quang trên tuyến phố Giải Phóng – Ngọc Hồi

Đoàn Thanh niên phát nước cho người dân tại lễ Tang.

Tin và ảnh: Lê Đức Anh