Truy cập nội dung luôn

  Thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

  Hoạt động Đảng - đoàn thể

Đoàn Thanh niên: Hỗ trợ người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tại bộ phận Một cửa Sở GTVT
Ngày đăng 02/07/2017 | 11:25  | View count: 569

Đoàn Thanh niên tổ chức ra quân chương trình "Ngày thứ 7 tình nguyện" để hỗ trợ người dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 tại bộ phận Một cửa Sở GTVT.

Sáng thứ 7, ngày 01/7/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cơ quan Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã ra quân tuyên truyền, với chương trình "Ngày thứ 7 tình nguyện". Với mục đích hướng dẫn người dân đến làm thủ tục tại bộ phận một cửa của Sở Giao thông vận tải Hà Nội biết đến các dịch vụ công trực tuyến mà Sở GTVT Hà Nội đang triển khai thực hiện. Các đoàn viên thanh niên đã tuyên truyền, hướng dẫn người dân tạo tài khoản, kê khai, nộp hồ sơ online qua mạng. Qua đó rút ngắn thời gian đi lại, tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp.

Lễ ra quân chương trình: “Ngày thứ 7 tình nguyện” của ĐTN Sở GTVT Hà Nội

Đoàn viên hướng dẫn Công dân đăng ký tài khoản trực tuyến

Hướng dẫn công dân các thủ tục hành chính tại bộ phận 1 cửa

Người dân xem cách thức, trình tự thực hiện

Sở Giao thông vận tải Hà Nội sẽ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện các bộ thủ tục hành chính theo hướng tinh giản, gọn nhẹ, nhanh chóng, thuận lợi để đen đếm sự hài lòng cao nhất cho người dân.

Kính mong người dân, doanh nghiệp cùng đồng hành với Sở GTVT Hà Nội, tuyên truyền đến toàn thể các cá nhân, đơn vị tích cực sử dụng, khai thác các dịch vụ công trực tuyến mức 3, 4 của Sở GTVT, tiến tới xây dựng Công dân điện tử, phục vụ xây dựng Chính quyền điện tử của Thành phố Hà Nội.

Các dịch vụ công trực tuyến mà Sở GTVT Hà Nội đang triển khai tại địa chỉ:

http://sogtvt.hanoi.gov.vn/dich-vu-cong-truc-tuyen-muc-3

L.A

  Album Ảnh