Giao thông

Ngày đăng 27/01/2018 | 10:41  | View count: 43

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố và Lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội về việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông  trong ngày 27/01/2018 diễn ra trận chung kết bóng đá U23 Việt Nam với U23 Uzbekistan và ngày 28/01/2018 đón Đội tuyển U23 Việt Nam về nước.

Thanh tra Sở GTVT Hà Nội xây dựng phương án bố trí lực lượng phối hợp với lực lượng CSGT, CSTT, Công an các quận, huyện và các lực lượng chức năng đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Thành phố.

Ngày 27/01/2018 diễn ra trận Chung kết giữa đội U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

Các Đội Thanh tra GTVT 12 quận nội thành, 16h00 tập trung 100% quân số để triển khai công tác đảm bảo giao thông trên địa bàn quản lý;              Phối hợp với các lực lượng CSGT, CSTT, Công an quận bố trí lực lượng tại các vị trí có nguy cơ ùn tắc để đảm bảo trật tự ATGT.

Đội trưởng đội Thanh tra GTVT tham gia hỗ trợ, chủ động liên hệ với Đội trưởng đơn vị được hỗ trợ để thống nhất vị trí bố trí lực lượng phân luồng đảm bảo giao thông. Đội trưởng đội Thanh tra GTVT quản lý địa bàn chịu trách nhiệm bố trí các vị trí chốt phù hợp, hiệu quả.

Ngày 28/01/2018 đội tuyển U23 Việt Nam về nước.

12h00 Đội tuyển U23 Việt Nam về đến sân bay Nội Bài. Để đảm bảo giao thông, Thanh tra Sở phân công Đội Thanh tra GTVT huyện Sóc Sơn, Đông Anh, Tây Hồ bố trí lực lượng từ 11h30, đảm bảo trật tự ATGT trên tuyến đường từ sân bay về trung tâm Thành phố.

Đội Thanh tra GTVT quận Ba Đình, từ 11h30, chủ động bố trí 100% quân số, phối hợp với CSGT, CSTT, Công an quận đảm bảo trật tự ATGT trên các tuyến đường di chyển và khu vực đón tiếp Đội tuyển U23 Việt Nam.

Từ 11h30,  Đội Thanh tra GTVT Hoàng Mai, Đống Đa, Đội Cơ Động, GTVT Đường Bộ: Mỗi Đội bố trí 05 đồng chí (có chỉ huy) chủ động liên hệ, thống nhất với Đội trưởng đội Thanh tra GTVT Ba Đình để đảm bảo trật tự ATGT tại khu vực đón tiếp. Sau khi kết thúc, di chuyển cùng xe chở Đội tuyển về khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, quận Nam Từ Liêm.

14h30 (Đoàn rời khỏi khu vực đón tiếp), các Đội Thanh tra GTVT Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm: Chủ động bố trí lực lượngốt trực  đảm bảo giao thông tại các vị trí có nguy cơ ùn tắc trên tuyến đường từ Văn Phòng Chính Phủ đến Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi, quận Nam Từ Liêm

Từ 18h30 Đội Thanh tra GTVT Cầu Giấy (thực hiện PA 1800), Cầu Đường Bộ, Đường Thủy: Bố trí 05 đồng chí (có chỉ huy) chủ động liên hệ với  đồng chí Lê Xuân Tiến – Phó chánh Thanh tra để thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự ATGT tại khu vực Quảng trường sân vận động Mỹ Đình.

THANH TRA SỞ GTVT HÀ NỘI