Giao thông

Kiểm tra xử lý vi phạm, tổ chức cắm mốc giới quản lý hành lang đường bộ tại khu vực nút giao QL18- QL3, huyện Sóc Sơn
Ngày đăng 25/12/2017 | 05:24  | View count: 633

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội về việc đảm bảo an toàn trật tự ATGT, kiểm tra xử lý vi phạm, tổ chức cắm mốc giới quản lý hành lang đường bộ tại khu vực nút giao QL18- QL3, huyện Sóc Sơn. Sau khi kiểm tra và xem xét ngày 25/12/2017, Sở Giao thông vận tải Hà Nội ban hành văn bản giao nhiệm vụ Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông, Thanh tra Giao thông vận tải Hà Nội.

Trong đó, giao Ban Duy tu các công trình hạ tầng giao thông chủ trì phối hợp với UBND huyện Sóc Sơn và các đơn vị liên quan tổ chức cắm mốc giới phía tây QL3 tại khu vực nút giao QL18- QL3; Hoàn thành tổng hợp báo cáo UBND Thành phố xong trước ngày 20/01/2018.

Thanh tra Giao thông vận tải Hà Nội phối hợp với các đơn vị chức năng của UBND huyện Sóc Sơn, Công an huyện Sóc Sơn và các đơn vị liên quan giải toả vi phạm, lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ theo quy định tại khu vực nút giao QL18 – QL3, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.